Được sự quan tâm của Huyện đoàn Lộc Ninh, Đảng ủy xã Lộc Thiện, nhằm kịp thời động viên tinh thần các tập thể, cá nhân và  đội hình thanh niên tình nguyện trong công tác hoạt động hè và phòng chống dịch Covid - 19.

 Sáng ngày 08/9/2021, 02 Đoàn viên chi đoàn trường MG Hoa Mai cùng Đoàn xã Lộc Thiện được Đ/c Trương Thị Vân - UV BTV Huyện Đoàn thay mặt Huyện đoàn Lộc Ninh đến thăm, động viên, tặng quà,  trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè và phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương. Trong đó, có 2 cá nhân đoàn viên chi đoàn trường MG Hoa Mai đã được trao tặng giấy khen " Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè và phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương:  Đ/c Nguyễn Thị Hằng- PBT chi đoàn và Đ/c Hoàng Thị Lý- Đoàn viên trường MG Hoa Mai.

Tại buổi làm việc, đ/c  Vân đã thay mặt  Huyện Đoàn Lộc Ninh trao phần quà trị giá 3 triệu đồng cho tập thể đội hình xung kích tình nguyện phòng chống dịch, tặng giấy khen cho tập thể BCH Đoàn xã Lộc Thiện và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động hè và phòng chống dịch Covid 19 năm 2021 để động viên tinh thần cho các bạn tại xã Lộc Thiện.